Đồ Hiệu Cho Bé Yêu

Chúc các mẹ và các bé sức khỏe luôn dồi dào và luôn vui vẻ hạnh phúc nhé. Mình đang sinh sống tại UK, kết hợp sự yêu trẻ thơ, sở thích và công việc kinh doanh nên mình thường xuyên ship sữa, bỉm, vitamin và nhiều đồ dùng trẻ em về Việt Nam cho các mẹ và các bé.

Chất lượng thì các mẹ cứ yên tâm rồi, vì châu Âu là nơi mà quyền con người, đặc biệt là quyền trẻ em được đưa lên hàng đầu, vì thế chất lượng sản phẩm trẻ em của họ cực tốt. Ngoài ra, luật của Anh rất nghiêm minh, không bao giờ có trường hợp bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ở bên này đâu nhé. Quan trọng chỉ là chúng ta bảo quan như thế nào mà thôi do điều kiện khí hậu của Anh khác hẳn ở Việt Nam.

Đặc biệt:

- Hàng thực phẩm như Sữa bột  Aptamil Anh, Vitamin, Pampers Sữa Hero baby Hà Lan, CanxiHeinz, Men vi sinh cho bé, men vi sinh cho phụ nữ, Men Vi Sinh Optibac Probiotics Đặc Trị Táo Bón, Men Vi Sinh Optibac Cho Bé Sơ Sinh Và Bà Bầu, Sambucol,  nhà mình đã có giấy tờ chứng nhận chất lượng, được các cơ quan thẩm quyền tại Việt Nam cho phép nhập khẩu hợp pháp, mình có thể xuất hóa đơn cho các shops. 

 nguon hang

Liên hệ mua hàng

Tại Sài Gòn

Hero Đoàn - 0795.29.51.29

Tại Hà Nội

Ms Mai Anh - 0904.291.461

Tại Hải Phòng

Ms Hương - 091.294.0509

 

Facebook chat